Cùng với lịch sử phát triển lâu đời và vững chắc, dấu ấn của thương hiệu Ford đã khẳng định được vị trí vững chắc tại thị trường xe hơi Việt Nam. Thành công thật sự của thương hiệu Ford không chỉ qua doanh số bán xe hằng năm, phát triển hệ thống mạng lưới đại lý rộng khắp cả nước, mà còn nhanh nhạy trong việc nâng cao chất lượng phục vụ, dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. 

Hiện nay Western Ford chuyên cung cấp các sản phẩm xe ô tô Ford theo tiêu chuẩn của Ford Việt Nam như: vua bán tải Ford Ranger mới, Ford Everest mới, Ford Focus mới, Ford EcoSport, Ford Fiesta, Ford Explorerxe du lịch Ford Transit 16 chỗ. Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp của Ford An Lạc sẽ giúp khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn được chiếc xe vừa ý nhất bằng việc tư vấn khách hàng các tính năng công dụng và chi tiết về đặc tính kỹ thuật của sản phẩm cùng với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

 
cung-cap-xe-ford-viet-nam

Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp 

Đến với Đại lý Ford Việt nam : Western Ford, Quý khách sẽ được tiếp đón một cách trang trọng niềm nở, bởi một đội ngũ tư vấn bán hàng trên 40 người được đào tạo chuyên nghiệp từ Ford Việt nam, vui vẻ, nhiệt tình, tự tin, năng động và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho Quý khách lựa chọn loại xe phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng đối với các chủng loại xe Ford hiện có trên thị trường.

Chất lượng bảo trì và sửa chữa 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng bảo trì và sửa chữa, Công ty Western Ford đã tập trung đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất, dụng cụ chuyên dùngtiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế được nhập khẩu từ nước ngoài. Với sự đầu tư như thế trên một diện tích nhà xưởng rộng hơn 2.500m2, xưởng dịch vụ Western Ford - Ford an lạc được xem là một trong những xưởng dịch vụ ôtô lớn nhất tại Tp. HCM và cả nước.

Cố vấn dịch vụ chuyên nghiệp Cố vấn dịch vụ chuyên nghiệp trong việc kiểm tra chuẩn đoán tình trạng hư hỏng của xe, thực hiện báo giá sửa chữa nhanh chóng, thời gian hoàn tất & giao xe hợp lý.

Quy trình sửa chữa được thực hiện từng bước, vừa sửa chữa, vừa kiểm tra chất lượng sản phẩm hoàn thành. Khi hoàn tất công đoạn sửa chữa, khách hàng nhận xe trong điều kiện tốt nhất, xe đạt chất lượng & luôn sạch bóng..

 

Chính sách ưu đãi dành cho Khách Hàng mua xe Ford  tại Western Ford
 
  • Hỗ trợ nộp thuế trước bạ, đăng ký và đăng kiểm xe với dịch vụ đăng kí  1 phút 30 giây.
  • Hỗ trợ thủ tục vay vốn Ngân hàng lên tới 80% giá trị xe, thời gian vay 5 năm.
  • Giao xe thời gian nhanh nhất: thủ tục mua bán nhanh gọn, thuận tiện, chìa khóa trao tay.
  • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất: tư vấn chính xác về sản phẩm Quý Khách đang quan tâm.
  • Sự hài lòng của Quý  Khách là mục tiêu phấn đấu của toàn bộ cán bộ, nhân viên trong Công Ty.
  • Đại lý xe FORD số 1 Việt Nam luôn đồng hành cùng Quý Khách Hàng trong suốt quá trình sử dụng xe.


CÔNG TY WESTERN FORD - ĐẠI LÝ XE FORD SỐ 1 VIỆT NAM

Địa chỉ: 530 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Tp.HCM
HOTLINE: 0909.817.800
Email: fordanlachcm@gmail.com
Website: www.fordanlac.com

Liên hệ quảng cáo (Tư vấn 24/7)0909.817.800